Chuyên mục
Giới thiệu chung

Giới thiệu phần mềm quản lý in NextPrint

Giải pháp Phần mềm Quản lý in NextPrint của Quang Minh Software là giải pháp giúp giải phóng lãnh đạo và nhân viên ngành in. Phần mềm quản lý in chuyên nghiệp được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp in ấn offset chuyên sản xuất các sản phẩm như sách, tạp chí, catalogue, tờ rơi … giúp họ tính giá, báo giá, quản lý đơn hàng, quản lý sản xuất… một cách khao học và thông minh nhất.

Đây là phần mềm hoàn hảo giúp giải phóng lãnh đạo và nhân viên ngành in. Một bước tiến mới cho ngành công nghiệp in ấn mà ở đó sẽ không còn những bộn bề công việc làm thủ công, giấy tờ hay excel với lượng dữ liệu khổng lồ mỗi ngày.

1. Phần mềm quản lý nhà in giải quyết yêu cầu báo giá

Từ yêu cầu báo giá của khách hàng, người tính giá chỉ cần nhập một vài thông số như khổ, số trang/tờ in, số màu là họ đã có giá thành trong tay trong vòng 1 vài phút, sau đó họ có thể gửi báo giá cho khách hàng theo một form tuyệt đẹp của nhà in ngay trong phần mềm mà không cần phải mở Outlook chỉ với một click chuột.

2. Tạo và quản lý đơn hàng (phiếu đặt in) đơn giản hơn với phần mềm quản lý nhà in

Khi khách hàng đặt hàng, chỉ cần click chuột một lần là in ra luôn hợp đồng/phiếu đặt in ngay trong phần mềm mà không cần phải gõ từng dòng chữ lặp đi lặp lại trong phần mềm Word. Từ đó tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp và tránh những rủi ro xảy ra trong quá trình đánh máy và soạn thảo hợp đồng.

3. Sản xuất, theo dõi quá trình in ấn chỉ với 1 thao tác click chuột

Khi bắt đầu sản xuất, cũng chỉ với 1 click chuột, người điều độ sản xuất đã có ngay lệnh/phiếu sản xuất với tất cả quy cách in, chế bản, tất cả công đoạn gia công thành phẩm có trong tính giá/báo giá của họ, và mọi người có thể xem cập nhật tình hình sản xuất ở bất cứ nơi nào bằng điện thoại di động của họ…

Phần mềm quản lý nhà in là một giải pháp hoàn toàn mới của Quang Minh Software được thiết kế lại từ kinh nghiệm triển khai cho hàng loạt nhà in lớn tại Việt Nam. Chỉ cần những thao tác đơn giản trên phần mềm, các vấn đề in ấn đều được giải quyết. Khách hàng không cần phải đau đầu suy nghĩ hay nhập liệu một cách khó khăn, tiết kiệm tối đa chi phí và đem lại hiệu quả cao.

Ngoài ra, phần mềm quản lý nhà in này còn hỗ trợ quản lý kho, vật tư, giấy in của công ty và khách hàng, lên kế hoạch in, kế hoạch gia công, đơn vị gia công, quản lý mua giấy và vật tư in ấn, hỗ trợ tính lương theo sản phẩm… Đặc biệt, chi phí để ứng dụng giải pháp này rất thấp so với các giải pháp không được thiết kế riêng cho nhà in trên thị trường hiện nay.

  • Sử dụng ngôn ngữ C# .NET Framework của Microsoft để phát triển mã nguồn.
  • Sử dụng hệ quản trị Cơ sở dữ liệu: MicroSoft SQL Server.
  • Mô hình dữ liệu: Client – Server.
  • Nền tảng ứng dụng: Web-base (điện toán đám mây).
  • Triển khai dựa trên nền tảng kỹ thuật công nghệ, các thư viện đã tích lũy qua nhiều năm triển khai cho các nhà in lớn nhỏ của QMS, phiên bản 2019.
  • Yêu cầu đối với hệ thống có nhiều người dùng: phải có máy chủ cơ sở dữ liệu riêng, các máy tính sử dụng phần mềm phải được nối mạng LAN/Internet đến máy chủ cơ sở dữ liệu đó.

Hãy liên lạc ngay với nhà cung cấp để demo phần mềm này và tư vấn chuyên sâu về ứng dụng phần mềm nhé.

Chân thành cảm ơn bạn và mong sớm gặp lại bạn, chúc bạn may mắn và thành công.

Liên hệ: 088 8600 358

Tải về tài liệu giới thiệu

Ý kiến khách hàng:

“Thật không ngờ là nhiều thứ như vậy! Lâu nay mình cứ chủ quan chỉ để trong đầu không dùng phần mềm, nguy hiểm thật. Từ nay phải dùng phần mềm quản lý để làm việc thật chuyên nghiệp!”

Ông Dũng – TpHCM.

“Phần mềm bên em tính được giá như vậy thì đã vượt quá xa so với mong đợi và phần mềm cũ của bên anh rồi.”

Ông Tú – TpHCM.

“Phần mềm hiệu quả thì doanh nghiệp sẵn sàng vay tiền để đầu tư. Quan trọng là giảm được chi phí và hoàn vốn nhanh. Bên anh sẽ tiếp tục đầu tư nâng cấp phần mềm trong thời gian tới.”

Ông Diệu – TpHCM.

“Sau này nếu có nhu cầu thêm về phần mềm thì chắc chắn sẽ nhờ bên em.”

Ông Hiệp – TpHCM.

1 trả lời trong “Giới thiệu phần mềm quản lý in NextPrint”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *