Chuyên mục
Tính năng

Tính giá in: nhanh và chính xác

Việc tính giá in chưa bao giờ nhanh và chính xác đến như vậy cho dù đó là người không có am hiểu về nghề in.

Chỉ cần nhập một vài thông tin như khổ thành phẩm, số lượng thành phẩm cần in, loại giấy, kỹ thuật chế bản là CTP hay Film, số màu, các công đoạn thành phẩm là hệ thống sẽ tự động tính toán được giá thành in tối ưu cho bạn một cách rất nhanh so với tính bằng tay hay dùng Excel.

Ví dụ: một người có kinh nghiệm về tính giá tính một bài in catalogue mất khoảng hơn 15 phút. Trong khi đó việc nhập mới bài tính và tính của phần mềm chỉ mất khoảng 1 phút. Trong khi đó nếu so sánh với việc copy lại bài tính cũ thì chưa mất đến 10 giây.

Để đạt được điều này, bạn cần cho hệ thống biết các thông số của máy in và danh mục công đoạn gia công, bảng giá công in, bảng giá gia công, bảng bù hao cũng như danh mục giấy in, bảng giá giấy in…

Đây là lợi thế rất lớn của một nhà in so với đối thủ xét về thời gian trả lời cho khách hàng, khả năng đạt hiệu suất làm việc cao hơn nhiều so với làm thủ công.

Ngoài ra, bảng tính giá này còn là nguồn thông tin chính xác để quý vị triển khai sản xuất một cách nhanh chóng và an toàn hơn (tôi được biết nhiều công ty đã đền đơn hàng vài trăm triệu chỉ vì thông tin không chính xác, sau khi làm xong mới phát hiện và khách hàng không chịu nhận hàng lỗi, do đó phải in lại rất tốn kém).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *